Cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận từ dự án Homyland 3

Gói “30.000 tỷ đồng” mới tắc do đâu?
Công ty thi công nội thất căn hộ tính tiện dụng cao
Golden Mansion cho thuê bàn giao cao cấp sống đẳng cấp

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường căn hộ quận 2 đang bão hòa ở phân khúc cao cấp. Các căn hộ cao cấp được xây dựng lên rất nhiều ở khu vực phường An Phú, Thảo Điền, Bình Khánh…. Với mức giá trung bình trên 30 triệu 1m2. Khách hàng mua những dự án phân khúc này thường khó ra hàng vì mật độ cạnh tranh khá cao, nếu ra hàng được thì tỉ suất lợi nhuận khá thấp vì không thể bán chênh lệch cao được.

Can ho Homyland 3 được triển khai hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi quan tâm đến căn hộ khu vực quận 2.

Được xây dựng với phân khúc trung bình khá, phù hợp với đa số đại gia đình có thu nhập ổn định. Với mức giá bán ra khá tốt và hấp dẫn nhất khu vực quận 2, đây là một lợi thế cho khách hàng mua đầu tư vì giá bán tốt nên tổng giá trị căn hộ ở mức vừa phải, dễ mua dễ ra hàng.

Đặc biệt, dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh quận 2, tuyến đường này cũng là một trong những tuyến đường huyết mạch tại khu vực quận 2. Từ dự án Homyland 3 khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng vào khu đô thị mới Thủ Thiêm, di chuyển vào trung tâm Bến Thành bằng tuyến đường Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm. Di chuyển nhanh chóng đến khu vực xa lộ Hà Nội, quận 9, quận Thủ Đức bằng những tuyến đường đã hiện hữu. Di chuyển đến các tỉnh Đông Nam Bộ bằng tuyến cao tốc Long Thành.

Theo quy hoạch quận 2 thì một số tuyến đường huyết mạch chuẩn bị mở rộng và nâng cấp, đây chính là những yếu tố tăng thêm giá trị bất động sản tại khu vực này.

PKD CDT: 093 147 1547

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0