Đánh giá tiềm năng sáng lạn tại khu chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang

Biệt thự ID Junction có sự quan tâm lớn từ khách hàng nước ngoài
Đơn vị báo giá inox ống đúc 304 cao cấp đa dạng kích thướt
Doanh nhân Lê Văn Tuấn: Từ bán bia đến ông chủ dự án cao ốc 30 tầng ngay trung tâm Thủ đô

căn hộ New Galaxy Nha Trang mới ra hàng các căn hộ cao cấp thuộc tòa đẹp nhất. Với những chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi người mua nhà. Đây cũng chính là những lý do khiến quý khách nên mua căn hộ tại thời điểm này.
New Galaxy Nha Trang

khu chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang thuận tiện về giao thông

mặt bằng New Galaxy Nha Trang nằm ở trung tâm Khánh Hòa. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án bất động sản thuận tiện cho người dân di chuyển. Với tiêu chí mang lại một môi trường sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hiện đại con người. Lần đầu tiên tại Nha Trang xuất hiện một dự án bất động sản “Xanh” nằm ở phía trung tâm Nha Trang. Được xây dựng và đầu tư bởi . Một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực BĐS cao cấp. khu chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang với mật độ xây dựng toàn bộ dự án bất động sản chỉ 39%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án bất động sản được bố trí để chắc chắn một cuộc sống hiện đại xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Dự án trên không chỉ là điểm đến xuất sắc cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hiện đại chất lượng. căn hộ New Galaxy Nha Trang nằm ở trục Trần Phú thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất Nha Trang. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của Nha Trang. Các căn hộ dự án bất động sản có giá cũng có giá cả hợp lý, là chọn lọc phù hợp cho du khách. CĐT cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án bất động sản vì vậy trọng tâm phát triển khu dân cư cao cấp ở Nha Trang. Sẽ không lo lắng trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Với mật độ xây dựng dự án bất động sản rất thấp chỉ 39%. Vị trí tách biệt hẳn với các khu dân cư và các căn hộ hạng sang khác. Hưởng trọn vẹn tiện ích của khu dân cư Khu đô thị An Viên. Tầm nhìn cả hiện tại và tương lai đều không bị chắn. Nằm gần Đại Lộ Thăng Long Bên cạnh kinh nghiêm phát triển dự án bất động sản The Emerald trước đó. Chắc chắn khu chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang sẽ mang tới một môi trường sống đẳng cấp. Hoàn thiện và tiện nghi cho toàn bộ cư dân sinh sống nơi đây!

khu chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang căn hộ sống đẳng cấp

Tất cả những tiện ích cuộc sống hiện đại hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các căn hộ chan hòa, nguyên liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thoáng khí trong lòng thành thị sầm uất. Các căn hộ hạng sang tại khu chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang được thiết kế một phương pháp thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón đượcgió trời và ánh sáng thiên nhiên nhưng vẫn chắc chắn được sự riêng tư.

New Galaxy Nha Trang

Giá khu chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang hiện đang có mức giá là căn hộ cao cấp. Rẻ nhất trên thị trường bất động sản. Chỉ từ 1.7 tỷ/căn, quý khách đã có thể sở hữu được một chung cư 2 phòng ngủ thiết kế ấm áp. Sang trọng với đầy đủ tiện ích. Mức giá do đó của dự án bất động sản khiến không ít nhiều quý khách đặt ra câu hỏi hoài nghi về chất lượng sản phẩm của dự án. Như vậy, qua tin tức nghiên cứu có thể thấu khu chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang nằm ở xuất sắc Bên cạnh giá bán căn hộ hấp dẫn từ chủ đầu tư là một trong những dự án bất động sản được nhiều sự lựa chọn, đợt công bố đầu tiên các căn hộ của khu chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang còn gặp hiện trạng cháy hàng vì quá nhiều quý khách chọn mua. Thông tin sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhật trên website, mời quý khác hàng chú ý theo dõi.

COMMENTS