Dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land Những giá trị xứng tầm chủ nhân

Đơn vị thi công phòng ăn căn hộ đầu tư hiệu quả
Khu căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 Căn hộ hạng sang giá chỉ từ 1 tỷ hơn
Thời điểm “Vàng” để sở hữu khu căn hộ Rome Diamond Lotus

tập đoàn An Phú Land đã trở thành xu hướng năng động của toàn cầu nhưng tại Việt Nam, đây vẫn được xem là loại hình nhà ở khá mới mẻ. Theo khảo sát của giới kinh doanh, tại Thuận An hiện nay, nhu cầu về căn hộ văn phòng vẫn đang ngày một tăng trong lúc người ta mới chỉ thấy xuất hiện căn hộ văn phòng tại duy nhất dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land.

Tecco Felice Homes

khu căn hộ Tecco Felice Homes Lê Thị Trung

Căn hộ dự án Tecco Felice Homes An Phú Land lựa chọn lý tưởng

Không phải ngẫu nhiên mà khu căn hộ Tecco Felice Homes Lê Thị Trung lại nhận được sự để ý của đông đảo khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Các thương hiệu góp mặt trong danh sách CĐT và đối tác là một phần quan trọng tạo nên thanh thế và danh tiếng của dự án. Nhiều chuyên gia cũng khẳng định, với việc hạn chế quỹ đất trong tương lai thì những dự án chung cư như khu căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes Thuận An sẽ có mức giá tăng đều hàng năm. Một điểm hay khác của dự án chung cư là tầm view đẹp và thoáng, giữ vẻ đẹp bền vững với thời gian, một điều mà không nhiều dự án chung cư có thể làm được.

Ngoài lợi thế vượt bậc về thời cơ đầu tư, lúc khách hàng sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại tập đoàn An Phú Land sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiên nghi, tân tiến lân cận vị trí dự án chung cư mang lại.Chủ đầu tư khu căn hộ Tecco Felice Homes Lê Thị Trung đặc trưng chú trọng tới sự linh hoạt trong quy hoạch tiện ích, nhằm cung cấp nhu cầu phong phú của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khu trung tâm được chia thành các phân khu như: Khu cho người cao tuổi, vườn kí ức, sân tập dưỡng sinh, đường vào cho người khuyết tật, sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, khu café thư giãn…

Dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes Lê Thị Trung tầm nhìn thoáng

khu căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes Thuận An là 1 trong các tòa căn hộ đẳng cấp nhất tại khu căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes Thuận An . Tòa nhà có chiều cao 22 tầng với mặt tiền đẳng cấp nhìn ra đường Lê Thị Trung, đây là 1 trong những tòa nhà được khách hàng và giới đầu tư yêu thích nhất bởi vị trí kim cương quan trọng và sở hữu hoàng loạt các tiện ích đẳng cấp quốc tế. Hiện nay, dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land đã công bố tòa căn hộ giá rẻ đầu tiên của dự án chung cư. Diện tích căn 1 phòng ngủ là 33.8m2 – 43m2, căn hai phòng ngủ từ 64m2, căn ba phòng ngủ là 78.8m2 và căn hộ Office lần đầu tiên có mặt tại VN và tại dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land có diện tích vào khoảng 33.8m2 – 43m2.

Đặc biệt, lúc mua căn hộ cao cấp dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn ích lợi của vườn thượng uyển – nơi mà chỉ có cư dân dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land được tận hưởng bầu không khí xanh mát mỗi lúc đi làm về mệt nhọc, có thể ngắm nhìn khu hành chính phía Đông, đường Lê Thị Trung hay toàn thành phố Thuận An về đêm với ánh đèn cao áp lung linh, huyền ảo. Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức công bố dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land với rất nhiều chương trình ưu đãi “có một không hai”. Nhanh tay đăng ký nhận tin dự án chung cư tại website để chọn 1 căn thích hợp bởi số lượng căn hộ văn phòng đang hết sức có hạn.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chu-dau-tu/tay-ho-group/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Bất Động Sản

COMMENTS