Dự án chung cư The Global City Nơi tinh hoa hội tụ

Đồng Nai: Tranh chấp đất mỏ, “quả bóng” chuyền khắp nơi
Địa ốc TP.HCM bước vào cuộc chạy đua cuối năm
Nhà đất quận 12 có nên “xuống tiền”?

dự án Global City Thành Phố Thủ Đức được phát triển với qui mô hơn 117,4 ha, tại địa bàn phường phường An Phú, Hồ Chí Minh, thuộc Khu Đông Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ giá rẻ được giới chuyên gia phân tích rất cao về địa điểm tọa lạc. Địa thế này mang đến môi sinh trong lành và sự thuận lợi về mặt giao thông cho cư dân. Đặc biệt, dự án chung cư The Global City Hồ Chí Minh còn nằm trên tuyến đường trọng điểm đi lại đến các khu vực khác. Giá trị của dự án chung cư The Global City đảm bảo sẽ tăng theo nhanh chóng, vì tốc độ phát triển hạ tầng và đô thị hóa, luôn tỉ lệ thuận lợi với giá tăng của BĐS, bởi thế KH không được bỏ lỡ cơ hội đầu tư sáng giá tại dự án chung cư The Global City.

The Global City

căn hộ chung cư The Global City Masterise Homes

Khu căn hộ The Global City khẳng định chất lượng

căn hộ chung cư The Global City Masterise Homes được xây dựng tại “Mảnh đất Vàng” cửa ngõ phía Đông với mặt đường Đường Đỗ Xuân Hợp,{phuon},Hồ Chí Minh. Đồng thời đây cũng được coi là nút giao thông chiến lược từ trung tâm thành phố ra các tỉnh phía Đông , Nam với mạng lưới giao thông tiên tiến như: Đại lộ Thăng Long, đường xa lộ trên cao, Quốc lộ 1A, 1B,… Với địa điểm nằm giữa trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa của Thành Phố Thủ Đức, với hạ tầng tiên tiến hoàn thiện, tiện ích tiên tiến và đồng bộ, đây là vị trí đắc địa cho một căn hộ chung cư để xay tổ ấm, và tuyệt vời hơn nhiều lần cho sản phẩm căn hộ Office tại căn hộ The Global City Masterise Homes.

Sống và làm việc tại dự án Global City Thành Phố Thủ Đức , hiển nhiên KH cũng được tận hưởng những tiện ích tại dự án chung cư The Global City, và đó toàn là những tiện ích đỉnh cao là bể bơi, sân chơi, phòng gym, vườn cảnh quan,…Với hệ thống tiện ích cao cấp khép kín thì những căn hộ chất lượng cao tại căn hộ chung cư The Global City Masterise Homes đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách thuê khó tính nhất. Đặc biệt trong xu hướng hiện nay, không chỉ khách thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về môi trường sống và tiện ích mà ngay cả khách thuê người Việt cũng càng ngày càng có những yêu cầu cao hơn.

Căn hộ chung cư The Global City đầy quyến rũ

Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, tỷ lệ xây dựng thấp, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tích hợp toàn bộ tiện ích, làm hài lòng các nhu cầu sống căn bản và cao cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn… Điểm nhấn trong mỗi căn hộ chung cư tại dự án chung cư The Global City là ở ánh sáng, một quảng trường ánh sáng sẽ hiện ra trước mặt bạn nhờ những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp Bên cạnh hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp dẫn đến một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Mặc dù giá thành sở hữu khá thấp – chỉ từ hơn 1 tỷ đồng/căn nhưng dự án chung cư The Global City lại được phân tích rất cao về hiệu quả đầu tư. Theo đó, KH chỉ cần phải thanh toán 20% giá trị căn hộ ban đầu, được giải đáp lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ chung cư. Đồng nghĩa với đó là KH chỉ cần phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu từ 300 triệu đồng là có thể sở hữu kênh đầu tư tiềm năng “3 trong 1”. Nhóm KH nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất. Đầu năm mua nhà với nhiều ưu đãi, cả năm may mắn, thịnh vượng cùng dự án chung cư The Global City.Cuộc sống lý tưởng, tận hưởng môi trường xung quanh giữa đô thị hiện đại, chỉ có thể là dự án chung cư The Global City.

>>>Xem thêm: https://thegloballcity.com/gioi-thieu/

Tham khảo bởi: Batdongsanexpress.edu.vn

COMMENTS