Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh cho đời sống thăng hoa

Dự án Sky Hills Bảo Lộc BĐS Hoàng Phát tiếp giáp trung tâm vốn khổng lồ
Biến Nhà Phố Làm Căn Hộ Mini Đang được săn đón
Dự án đất nền Phúc An City – Giấc mơ trong tầm tay

tiện ích AIC Mê Linh cư dân thuận lợi lưu thông vào Hà Nội mà không gặp phải khó khăn nào. Với mặt đường thoáng rộng và mật giao thông thấp. Với hạ tầng giao thông lưu thông thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh: đường quốc lộ 23, vành đai 3 và vành đai 4…vv. Công ty Cổ phần Bất động sản AIC mong muốn sẽ kiến tạo nên 1 chuỗi dự án nhà phố giá rẻ đẳng cấp, với thiết kế, hội tụ tất cả những gì tinh hoa nhất.

Khu đô thị AIC Mê Linh

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/western-dragon

Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh huyện Mê Linh lãi suất hấp dẫn

Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong được thí dụ đứa con thứ tư của thương hiệu BĐS Công ty Cổ phần Bất động sản AIC mang lại hạ tầng giao thông lưu thông thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh đường quốc lộ 23, vành đai 3 và vành đai 4, …vv thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại, Hệ thống siêu thị tiện ích Big C và khu liên hợp gym thể thao… Đặc biệt hơn, đây là 1 khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng rất tốt và phát triển, thêm vào đó, những tiện ích khu vực xung quanh Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội hoàn toàn không phải bàn cãi đến bởi sự sang trong và đẳng cấp của nó lớn nhất nhì Hà Nội hiện nay, vì thế khách hàng sống tại Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống hàng ngày hết sức thuận lợi với nhiều giá trị của mình tại trong và ngoài dự án nhà phố cao cấp, sự thay đổi linh hoạt sẽ tạo nên nhiều điều mới mẻ hơn trong cuộc sống hàng ngày mà không bị nhàm chán.

Với diện tích Biệt thự từ 100-500m2 dự án nhà phố giá rẻ đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn không gian sống trong lành cho tất cả dân cư. Những trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hay đại học nổi tiếng của Hà Nội cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể nhận thấy rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được phân tích và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất giai đoạn này ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có cơ hội để trả nghiệm và sống 1 cuộc sống hàng ngày lý tưởng hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển 1 các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong 1 toàn cầu hội nhập và không ngừng phát triển, sự tranh giành giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh sống thanh bình

Xu hướng nhà ở mới trên toàn cầu chính là xây dựng 1 nơi ở có thể chắc chắn tất cả những tiện nghi trong căn nhà, tiện ích khu đô thị, xong vẫn phải có phong cảnh xanh chắc chắn để cuộc sống hàng ngày xanh và trong lành nhất cho cư dân, và CĐT Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội , Công ty Cổ phần Bất động sản AIC đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án nhà phố giá rẻ đều được thiết kế một cách hợp lý, để vừa mang lại mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng mang lại không gian sống đúng tiêu chí và xu hướng của 1 cuộc sống hàng ngày cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án. Diện tích Biệt thự biệt thự cao cấp tại Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh cũng cực kì đa dạng, từ 100-500m2, nhà phố và biệt thự. Qúy khách hàng sẽ có nhiều chọn lựa cho chính bản thân và gia đình, nhà phố và biệt thự được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt cho gia chủ lúc sống tại Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh.

So với những dự án nhà phố giá rẻ cùng dòng, có thể thấy rằng, Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh vượt trội hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên 1 dự án nhà phố giá rẻ lớn, 1 dự án nhà phố giá rẻ chiến lược có thể lưu thông chuỗi thương hiệu Bất động sản AIC. Do sở hữu nhiều lợi thể như vậy mà nhiều khách hàng phải cố gắng tìm mua bằng được một lô Biệt thự tại Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án giá bán Dự án Khu đô thị AIC Mê Linh sẽ đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp, muốn sở hữu Biệt thự xa xỉ, tuy vậy ngay khi công bố dự án đã làm nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên khi đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hợp lý với những lợi thế mà dự án sở hữu.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Bất Động Sản

COMMENTS