Kết nối yêu thương, thắp lửa gia đình cùng The New City Châu Đốc An Giang

An Phú – An Khánh dự án Nhà phố đô thị cao cấp đầy phong cách
Căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ Xu hướng mới đầy triển vọng
My Paradise dự án cộng đồng dân trí nhiều lợi nhuận

Dù mới được trình thị trường vào năm 2021, tiện ích The New City Châu Đốc nhận được sự để ý lớn từ cộng đồng nhà đầu tư và khách hàng. Dự án đất nền cao cấp đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế vượt bậc khó dự án nhà phố cao cấp nào sánh bằng, Bên cạnh đó tiến độ xây dựng thần tốc của dự án nhà phố cao cấp cũng chính là điểm tốt khiến các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.

The New City Châu Đốc

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc An Giang dịch vụ đa dạng

biệt thự The New City Châu Đốc An Giang nằm ngay trên đường mặt phường Núi Sam. Đây là mảnh đất vô cùng “đắt đỏ” tại Châu Đốc hiện nay, cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Khi đặt khu dự án The New City Châu Đốc Châu Đốc tại khu vực này, tức là CĐT muốn xây dựng một hệ thống dự án nhà phố cao cấp tại khu vực Châu Đốc như: Dự án đầu tay…, tạo nên sự đi đến giữa cộng đồng cư dân tại các dự án nhà phố cao cấp với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm CĐT khác nhau của The New City Châu Đốc An Giang.

tiện ích The New City Châu Đốc tích hợp khu trung tâm thương mại mua sắm, Trung tâm thương mại, nằm ngay tại tầng một của dự án biệt thự và nhà phố. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu của cư dân của Nhà phố. Khía cạnh khác là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một biện pháp tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm. CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh đồng thời rất để ý để ý tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. CĐT bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm đáp ứng cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án. Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một biện pháp tối đa, biệt thự The New City Châu Đốc An Giang được thiết kế so le độc đáo, giúp tất cả các Đất nền đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án biệt thự và nhà phố. Đây là điểm nhấn đặc biệt bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của The New City Châu Đốc An Giang vốn được các khách hàng phân tích cao.

Biệt thự The New City Châu Đốc tầm nhìn rộng

khu dự án The New City Châu Đốc Châu Đốc định vị, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại The New City Châu Đốc An Giang.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án nhà phố cao cấp của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh. Gần 2.248 lô đất nền, 720 căn hộ thương mại và 880 căn chung cư nhà ở xã hội The New City Châu Đốc An Giang được xây dựng sẽ đáp ứng một phần nhu cầu rất lớn cho khách hàng về nhà ở trong bối cảnh phía Đồng Bằng Sông Cửu Long thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, hạ tầng cơ sở phát triển, người dân đổ về đây liên tục tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày càng tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, The New City Châu Đốc An Giang ra đời chính là một biện pháp để cung ứng cho thị trường một số lượng đất nền nhà phố cao cấp lớn cho khu vực đang ngày càng phát triển này.

Ngoài những tiện ích sẵn có, The New City Châu Đốc An Giang còn sở hữu vị trí đắc địa tại phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Châu Đốc, ngay giao lộ phường Núi Sam. Từ dự án đất nền cao cấp, có thể đi đến đến những quận trung tâm như An phú, Tịnh Biên, Tri Tôn, Châu Phú, Châu Thành, Thoại Sơn, Chợ Mới và Phú Tân một biện pháp nhanh chóng bằng đường vành đai trên cao. Không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và không gian sống xanh yên bình, The New City Châu Đốc An Giang huyện An Giang còn đáp ứng nhu cầu sống của cư dân với hệ thống chuỗi tiện ích thông minh tiên tiến được tích hợp ngay bên trong dự án.Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm Châu Đốc thì The New City Châu Đốc An Giang chính là sự quyết định hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Bất Động Sản

COMMENTS