Khu căn hộ hạng sang The River Đẳng cấp của siêu dự án chung cư

Không gian xanh rộng lớn tại Dự án Saigon Asiana quận 6
Dự án căn hộ cao cấp Sunrise Riverside – Hệ sinh thái xanh giữa lòng Sài Thành
Khám phá “thành phố xanh” Dự án chung cư cao cấp Q7 Boulevard

Với các gia đình có điều kiện hiện nay, việc mua nhà luôn gắn liền với việc tìm môi trường sống đã đi vào hoạt động với các tiện ích tối ưu. chung cư The River Thủ Thiêm ra đời trong bối cảnh thị trường nhà đất trung tâm Tp.Hồ Chí Minh đang cần nguồn cung mạnh đặc trưng trong phân khúc nhà ở cao cấp. khu căn hộ hạng sang The River – dự án chung cư “chung tay” của 3 tên tuổi lớn là , và khu căn hộ hạng sang The River đã chứng tỏ được tiềm năng của một trong những dự án chung cư vượt trội nhất thị trường.
The River

khu căn hộ chung cư hạng sang The River dịch vụ chất lượng

mặt bằng The River sở hữu 1 vị trí đáng mơ ước tại cửa ngõ Phía trung tâm Tp.Hồ Chí Minh, lúc có vị trí ngã tư, giáp mặt đường đường lớn Đại Lộ Vòng Cung, Nguyễn Cơ Thạch. Tổ hợp dự án chung cư còn nằm trong khu vực trọng điểm chiến lược của thành phố tập trung nhiều đầu não về văn hóa, chính trị, kinh tế. Nhiều người ví đây như miếng đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên Đại Lộ Vòng Cung Căn hộ chung cư hạng sang The River , nơi được đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải đồng bộ, hiện đại; dự án chung cư sở tiếp giáp với các tuyến đường lớn.

Hiện tại chung cư The River Thủ Thiêm với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay trong tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà, khu căn hộ hạng sang The River được giả dụ “trái tim” của cả dự án, với vị trí vàng hướng ra đại lộ và trung tâm hội nghị quốc gia, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.Đặc biệt, hệ thống trường học liên cấp quốc tế thương hiệu và bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao cũng có mặt trong mặt bằng The River mong đợi sẽ đem tới cuộc sống tiện ích hoàn hảo nhất.

The River

dự án căn hộ hạng sang The River cây xanh rộng

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi chung cư hạng sang tại đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu điểm vượt trội trong thiết kế của CĐT không chỉ cung cấp tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn chắc chắn yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời đem đến ích lợi phong phú cho cuộc sống cộng đồng. Trong bối cảnh, các chung cư hạng sang bất động sản phía trung tâm được tung hàng thị trường mỗi ngày hàng giờ thì khu căn hộ hạng sang The River vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án chung cư nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ chung cư hạng sang tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án chung cư có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Tuy nhiên, chính sách dự án chung cư vẫn chưa được tiết lộ, nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định giá “khu căn hộ hạng sang The River có thể sẽ nằm trong dao động giá căn hộ tại khu căn hộ hạng sang The River hiện nay, ngoài ra diện tích căn hộ và tầm view cũng là 2 yếu tố quan trọng quyết định giá cả thị trường”. Tất cả những sản phẩm và dịch vụ tại dự án chung cư đều hoàn hảo đến từng tiểu tiết vượt qua cả những tiêu chuẩn 5 sao để hướng đến tiện ích 6 sao hàng đầu khu vực. Đây chắc chắn là vị trí hoàn hảo để khách hàng trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp. Nếu đã có ý định chọn sống tại dự án, khách hàng ắt không thể bỏ qua mặt bằng khu căn hộ hạng sang The River. Để nhận mặt bằng cùng những thông tin cụ thể khác từ dự án, khách hàng hãy nhanhtay đăng ký tại website này để không bỏ lỡ tổ ấm mà khách hàng vẫn hằng mơ ước.

Xem thêm thông tin

COMMENTS