Khu chung cư The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 – Vị trí Vàng giữa lòng Đà Nẵng

Orchid Park căn hộ cao cấp khẳng định chất lượng thanh khoản cao
Dự án đất nền Hưng Lộc Homes thuận tiện công việc trục đường chính
Tìm hiểu cấu tạo gạch bông xi măng Viettiles

Khi nhắc đến các dự án bất động sản nổi bật tại khu vực phía Miền Trung Đà Nẵng, tập đoàn Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore luôn là cái tên được KH nhớ đến. Hiện tại, dự án bất động sản đã cho ra mắt tòa căn hộ cuối cùng khu chung cư The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 – đây là tòa căn hộ hạng sang sở hữu 3 điểm nổi bật hiếm có của dự án.

The Filmore

khu căn hộ cao cấp The Filmore Phường Bình Thuận

Khu dự án cao cấp The Filmore tầm nhìn trọn vẹn

Có thể nói khu căn hộ cao cấp The Filmore Phường Bình Thuận là “hàng hiếm” bởi là sản phẩm đầu tiên ra đời dưới sự hợp tác của đơn vị tầm cỡ hàng đầu cả nước bao gồm: và ngân hàng không. Với sự chăm chút hàng đầu và lừng lẫy này, chắc chắn dự án bất động sản không chỉ đẹp về hình thức (thiết kế) mà còn rất chắc chắn về nội dung (chất lượng, thẩm mỹ). Lấy giá trị tinh thần và tình yêu thương làm nguồn cảm hứng, mỗi góc nhỏ bên trong và bên ngoài căn hộ dự án bất động sản nhìn chung và căn hộ tại khu căn hộ The Filmore Đà Nẵng nói riêng đều mang lại những trải nghiệm xuất sắc cho cảm xúc thăng hoa.

Không dừng lại ở vị thế đắc địa, tập đoàn Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore còn được vận hành quản lý bởi thương hiệu filmore, vì thế, dự án bất động sản cũng được đầu tư chuỗi tiện ích cao cấp nổi tiếng gồm Vinschool, Vinmec, Vinmart, Vincom…và rất nhiều tiện ích giải trí khác. Cư dân tại đây chẳng cần phải đi bộ sang trung tâm thương mại Big C Thăng Long ngay gần dự án bất động sản mà ngay trong chính nội khu tòa nhà của mình đã có thể thoải mái mua sắm thỏa thích.Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại khu căn hộ cao cấp The Filmore Phường Bình Thuận .

Khu dự án The Filmore thiết kế mở

Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên một không gian thư giãn, tinh tế. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí. Trong bối cảnh, các căn hộ hạng sang BĐS phía Miền Trung được tung ra thị trường thường ngày hàng giờ thì khu chung cư The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án bất động sản nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ căn hộ hạng sang tạo điều kiện thuận tiện cho cư dân dự án bất động sản có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Dưới sự tham dự quản lý của các đơn vị hàng đầu như , khu chung cư The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9, mọi hoạt động của dự án bất động sản đều được quản lý một phương pháp bài bản chắc chắn chất lượng và tiến độ khu chung cư The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 luôn diễn ra thuận lợi, đúng cam kết với khách hàng. Mỗi cư dân tại đây là một thành phần của cộng đồng, vừa học hỏi từ những cá nhân xuất sắc vừa có điều kiện để phát triển chính bản thân hoàn tất nhất. Hãy cùng tận hưởng cuối tuần hứng khởi đầy thư giãn ngay chính trong khuôn viên “nhà” của bạn – khu chung cư The Filmore Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/vi-tri/

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Batdongsanexpress.edu.vn

COMMENTS