Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên dự án đầu tư kỹ lưỡng đẹp tự nhiên

Xu hướng thiết kế thi công nội thất công ty kiến trúc đương đại
Dự án DeLaSol Tôn Thất Thuyết cuộc sống đích thực nhiều tiện ích
Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hamubay Trường Phúc Hải nội thất tốt nhất sống trẻ trung

Mở bán dự án Biệt thự Sky Garden Vĩnh Yên hiện nay là thông tin hot nhất được rất nhiều quý khách “săn lùng”, hiện nay, chủ đầu tư đã có những thông tin dự kiến về việc mở bán Biệt thự view hồ điều hòa và hướng mặt đường quốc lộ 23, quý khách quan tâm tới Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên Vĩnh Phúc hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website để nhận được những thông tin đầu tiên ngay khi có thông báo mở bán chính thức từ chủ đầu tư CTCP Đầu tư và dịch vụ T&T.

Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://360homes.vn/du-an/welltone-luxury-residence/

Dự án Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên Vĩnh Phúc đầu tư kỹ lưỡng

Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu CTCP Đầu tư và dịch vụ T&T, khu dự án Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên tuân thủ chặt chẽ bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của CTCP Đầu tư và dịch vụ T&T với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Việc tuyến đường đường quốc lộ 23 đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong giai đoạn đã đi vào hoạt động với chiều ngang mặt đường. Đây sẽ là sợi dây đi đến lý tưởng cho sự phát triển kinh tế của tp Vĩnh Phúc và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên thành phố Vĩnh Yên lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi an cư lâu dài.

Là 1 chủ đầu tư lớn danh tiếng tại Việt Nam, CTCP Đầu tư và dịch vụ T&T luôn mang lại những bất ngờ cho quý khách với vô vàn những trào lưu do tập đoàn thành phố Vĩnh Yên sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại dự án Biệt thự Sky Garden Vĩnh Yên , lần đầu tiên, 1 phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” trở thành 1 hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến quý khách không khỏi thích thú và hưng phấn. Phòng tập Gym, Yoga… là những nơi dành cho những chị em phụ nữ không ngừng nghỉ đến tập luyện. Nhằm tạo 1 không gian tập luyện với các đội ngũ giải thích nhiệt tình. Nơi đây sẽ là nơi giúp các chị em có thân hình khỏe mạnh. Đồng thời những biện pháp tập luyện tân tiến sẽ giúp cho bạn có 1 sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên đường Nguyễn Tất Thành đẹp tự nhiên

Xu hướng nhà ở mới trên địa cầu chính là xây dựng 1 nơi ở có thể đảm bảo tất cả những tiện nghi trong căn nhà, tiện ích khu đô thị, xong vẫn phải có phong cảnh xanh đảm bảo để cuộc sống xanh và trong lành nhất cho cư dân, và chủ đầu tư dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, CTCP Đầu tư và dịch vụ T&T đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án nhà phố cao cấp đều được thiết kế một biện pháp hợp lý, để vừa mang lại mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng mang lại môi trường sống đúng tiêu chí và xu hướng của 1 cuộc sống cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án. Bên cạnh đó, Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên Vĩnh Phúc còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với đa số hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách của Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Sky Garden Vĩnh Yên Vĩnh Phúc có thời cơ giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Những biệt thự và nhà phố hạng sang có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Biệt thự có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Một cuộc sống không chỉ mang lại cho quý khách sự tự hào bởi không gian hướng hồ 100%, mà còn tiện ích được trong bị đến Z tạo nên 1 cuộc sống an nhàn, thư giãn và gia chủ có thể tận dụng được nhiều hơn thời gian để dành cho bản thân, gia đình, bạn bè mà không cần bận tâm đến công việc nhà cửa.

Xem thêm

COMMENTS