L’Aurora dự án thiết kế nổi bật đường rộng rãi

Vị trí trung tâm của Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Galaxy 9
Giải quyết tranh chấp nhà cửa khi không có hôn thú
Dự án đất nền Hưng Lộc Homes thuận tiện công việc trục đường chính

Tại những biệt thự và nhà phố sang trọng nhất tại bán Biệt thự L’Aurora , quý khách sẽ được tận hưởng một môi trường sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với đẳng cấp của mình.

L’Aurora

L’Aurora

L’Aurora thiết kế nổi bật

Với lợi thế hướng view hướng hồ tuyệt đẹp kết hợp nằm ở trung tâm. Là những ưu điểm đặc biệt để L’Aurora trở nên dự án nhà phố và biệt thự thỏa mãn “cơn khát” của thị trường. Và ngay sau khi Biệt thự L’Aurora chính thức ra mắt đã trở nên tâm điểm để ý thị trường BĐS vốn đã cực kỳ sôi động cuối năm . Mặc dù không ở vị trí chiến lược của thành phố, nhưng khu dự án L’Aurora vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thoáng khí khi kết nối vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông thuận lợi như nối đường Độc Lập….

Các tiện ích nổi bật tại bán Biệt thự L’Aurora phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm mua sắm với những thương hiệu thời trang, hồ bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả một thế giới tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi cửa. Cảnh quan, tiện ích của dự án nhà phố và biệt thự được nhuộm một màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được chọn lọc tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh.

Dự án Biệt thự L’Aurora Tuy Hòa đường rộng rãi

Các lô nhà phố cao cấp tại khu dự án L’Aurora với mục tiêu phục vụ những quý khách cao cấp. Không phụ sự trông chờ của quý khách với thiết kế nhà phố cao cấp đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn thuận lợi khi đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Thêm vào đó lô Biệt thự biệt thự cao cấp vừa đáp ứng nhân tố phòng thủy thoáng đãng, hướng view đẹp. Thiết kế đất nề vuông vức không có diện tích thừa. Cần đã có thể thiết kế một căn nhà phố nhỏ mà vẫn đảm bảo diện tích hợp lý.

Dự án đang mở bán : >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/wyndham-sailing-bay-resort

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của chủ đầu tư cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Biệt thự L’Aurora mang lại thời cơ đầu tư hiệu quả cho quý khách tại khu vực Miền Trung Tuy Hòa. Đi lên ngắm nhìn các biệt thự và nhà phố, bạn sẽ cảm thấy không hối hận vì chọn lọc của mình. Các biệt thự và nhà phố được thiết kế với đầy đủ các tiện nghi và nội thất cao cấp. Ngoài ra không gian trong Biệt thự cũng được thiết kế một phương pháp hài hòa. Giữa sự cổ điển và sang trọng. Tạo nên một sự riêng biệt mà chỉ Biệt thự L’Aurora mới có.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Batdongsanexpress.edu.vn

COMMENTS