Mailand Hanoi City dự án kiến trúc đương đại nơi lý tưởng

TNR Stars Ngã Bảy dự án thiết kế hàng đầu đầy sáng tạo
Với dự án căn hộ cao cấp Cadia Quy Nhơn Quy Nhơn: Trải nghiệm không gian xanh giữa lòng Bình Định
Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City – Giấc mơ trong tầm tay

Nhắc tới những nhân tố đặc biệt cư dân KH tại tiện ích Mailand Hanoi City thì không thể không nhắc đến những nhân tố như vị trí đẹp của dự án đất nền nhà phố, CĐT danh tiếng và khu đô thị sinh thái trong lành. Bên cạnh đó các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các Đất nền. Mang đến cho cư dân một cuộc sống hàng ngày an toàn, tiên tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng KH về môi trường sinh sống.

Mailand Hanoi City

“An cư lập nghiệp” tại Đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City

Khu dự án Mailand Hanoi City Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC kiến trúc đương đại

Dự án là tổ hợp biệt thự và nhà phố có hơn 3000 sp tất cả. Mong muốn mang lại cho KH một môi trường sống hiện đại. Đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City phát triển thành điểm nhấn và là một trong những dự án đất nền nhà phố “đáng sống” dành cho những người có thu nhập trung bình ngay tại trung tâm tp Hà Nội. Trong một vài năm tới, cụ thể TTHC của tp Hà Nội sẽ dần đi lại về phía phía Tây thành phố Hà Nội. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Hà Nội, cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới SVĐ Hà Nội.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án đất nền nhà phố bao gồm. Sân tennis, hồ bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, … Đặc trưng của đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City Hà Nội: các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp. Chiếm đến 70% không gian mặt của dự án đất nền nhà phố để mở rộng hướng nhìn xuống khoảng xanh bao la. Và đem môi trường xung quanh vào từng môi trường sống của phần lớn tổ hợp Đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City.

Biệt thự Mailand Hanoi City Hoài Đức nơi lý tưởng

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm đảm bảo có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện CĐT cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City tận hưởng cuộc sống hàng ngày tiện nghi. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao. Việc kết hợp 2 biệt thự và nhà phố giúp dẫn đến phân khu chức năng mới. một cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và một cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng môi trường xung quanh tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

Xem thêm thông tin: https://360homes.vn/du-an/the-calla/

Chủ đầu tư Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh – An Khánh JVC bán Đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City với mức giá khá tranh giành từ 50-60 triệu/m2.. Dự án đất nền hội tụ đủ các nhân tố phát triển thành lựa chọn đầu tư và định cư xuất sắc cho khách hàng. Đến với Đất nền nhà phố và biệt thự Mailand Hanoi City, KH như đến một ốc đảo với không gian môi trường xung quanh xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng tp Hà Nội, nơi vừa tiện lợi giao thông vừa được sống hòa quyện với môi trường xung quanh xanh mát.

Xem thêm

COMMENTS