Tại sao bạn nên đặt mua Khu dự án Paradise Island ngay trong tháng này ?

Nước ngoài ít ai dùng tiền tiết kiệm mua nhà như người VN
Kinh doanh mua bán gạch kính đẹp mắt
Thiết kế thi công không gian phòng họp vượt trội

Với không gian sống bình yên, đẳng cấp và biệt lập. Nha Pho Paradise Island tiên phong trong việc mang đến VN xu hướng chăm sóc sức khỏe tại nơi an cư. Sẽ là 1 điểm sáng dự án nhà phố giá rẻ ấn tượng khép lại cho 1 năm nhộn nhịp của thị trường bất động sản năm 2022.

Paradise Island

Bạn có nên đầu tư vào Khu dự án Paradise Island

Biệt thự Paradise Island thông thoáng tự nhiên

biệt thự Paradise Island Nhơn Trạch nằm tại vị trí đắc địa số đường Cù lao Ông Cồn Đại Phước. Là cửa ngõ phía Đông của khu vực phát triển nhanh nhất Biên Hòa. Vị trí nằm ngay trung tâm nhất Biên Hòa. Liên kết với các con đường huyết mạch Cù lao Ông Cồn sẽ cung cấp tất cả nhu cầu kể cả các khách hàng khó tính nhất với những yếu tố tuyệt vời trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở dự án Paradise Island là rất cao.

Đặc biệt, ngay trong nội khu Nha Pho Paradise Island chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án đất nền cao cấp. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập mỗi ngày cho mọi cư dân. Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tiên tiến mà ít có không gian sống tuyệt vời và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Khu dự án Paradise Island với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 60%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như môi trường xung quanh tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ.

Dự án đất nền Paradise Island Đồng Nai giá cạnh tranh

dự án Paradise Island có thiết kế theo kiểu biệt thự và nhà phố hạng sang thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều gần gũi, thoáng khí với môi trường xung quanh đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang tại Khu dự án Paradise Island còn mang di chuyển linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả khi người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của 3 cha con.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://paradise-island.com.vn/mat-bang/

Sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiên tiến Bên cạnh vị trí hết sức đắc địa. Khu dự án Paradise Island trong tương lai được phân tích là dự án nhà phố giá rẻ có tiềm năng tăng giá cực lớn. Dự kiến giá trị dự án nhà phố giá rẻ thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với chuẩn bị sẽ tăng khoảng 20-30%. Nhất là khi ngay tại khu vực, chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh đang tiến hành xây dựng đường Cù lao Ông Cồn kéo dài. Sự có mặt của tuyến đường sẽ biến khu vực này càng trở lên nhộn nhịp. Với phong phú những loại hình vui chơi, dịch vụ, giải trí. Thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống. Điều này càng đẩy giá trị của Khu dự án Paradise Island lên cao hơn. Chỉ với giá trị sống đẳng cấp trên, Khu dự án Paradise Island xứng đáng là nơi an cư bền vững cho mọi gia đình lựa chọn.

Tìm hiểu thêm

COMMENTS