Tiềm năng của Đất nền Phúc An Asuka An Giang

Tiện ích hoàn hảo tại khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang
Những tính năng nổi bật của gạch giả gỗ 15x80cm tại TPHCM cao cấp phong cách riêng biệt
Gía bán khu chung cư Conac Plaza có thực sự phù hợp?

Qua hàng chục năm, Anh Giang luôn là trung tâm buôn bán sầm uất bậc nhất Châu Đốc. Với ưu điểm đó, quỹ đất của Anh Giang luôn trong thực trạng khan hiếm, các dự án đất nền tại đây cũng ít hơn hẳn so với những phân khu khác của thành phố. Bởi vậy nên Phúc An Asuka vừa công bố đã nhận được sự chú ý rất lớn từ thị trường.
Phúc An Asuka

Khu dự án Phúc An Asuka một biểu tượng mới

Với vị trí chiến lược như vậy, Phúc An Asuka sẽ là tài sản mang giá trị nổi bật và gia tăng từng ngày khi sỡ hữu và đầu tư. Với một vị trí chiến lược nằm ở gay gần góc đường Quốc Lộ 91, gần UBND Anh Giang, xung quanh là các tuyến đường quan trọng, Phúc An Asuka đưa đến lợi thế rất lớn trên khía cạnh giao thông và đi lại khu vực. Với vị trí chiến lược như vậy, Phúc An Asuka sẽ là tài sản mang giá trị nổi bật và gia tăng từng ngày khi sỡ hữu và đầu tư.

Khi xung quanh có nhiều tiện ích thì chất lượng của sống của bạn càng được nâng cao. Đất nền Phúc An Asuka An Giang mang lại nhiều mong đợi cho quý khách về một dự án đất nền để riêng cho cuộc sống hiện đại cao cấp, tiện nghi. Bên cạnh việc thuận tiện cho giao thông, dự án Phúc An Asuka còn mang lại cho quý khách mua nhà thật nhiều tiện ích ngoại khu.

Khu dự án Phúc An Asuka Châu Đốc sinh nhiều lợi

Bên cạnh đó, Phúc An Asuka được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, năng động, phong phú các loại hình, diện tích. Thiết kế biệt thự và nhà phố Phòng ngủ được ốp sàn gỗ cao cấp, với thiết kế ấm áp, hệ thống màu tường, ánh sáng với gam màu dịu hơn, mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn đưa chủ nhân vào giấc ngủ ngon. Ánh sáng thiên nhiên cũng khéo léo len lỏi vào mang lại nguồn sinh khí, ấm áp. Cửa sổ với rèm kéo đẹp mắt, chất liệu sang trọng che ánh sáng khi cần thiết. Đất nền Phúc An Asuka An Giang được hưởng lợi thế lớn từ quá trình đô thị hóa nhanh lẹ tại khu vực. Đất nền Phúc An Asuka An Giang cũng được quy hoạch theo mô hình hiện đại, phù hợp với đề nghị phát triển và thay đổi diện mạo đô thị Trung Tâm thành phố

Phúc An Asuka

Giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của Phúc An Asuka là từ: 25 triệu/m2, hiện nay giá Phúc An Asuka rẻ hơn một số dự án đất nền xung quanh An Bình Riverside An Giang, Khu dân cư và chợ An Long An Giang, Dự án Aqua Melody An Giang, Dự án An Châu Central An Giang, Khu đô thị The New City Châu Đốc, Khu đô thị TNR Stars Chợ Mới An Giang, Căn hộ Marina Plaza An Giang, Khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn An Giang … dự án Phúc An Asuka cam kết có giá vừa phải phù hợp với nhiều quý khách có mức thu nhập khác nhau nhưng chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo hàng đầu.

Người mua Đất nền Phúc An Asuka An Giang nên tham khảo kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước khi chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì quý khách nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, chủ đầu tư luôn đảm bảo rõ ràng về các yếu tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, khi phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, quý khách có thể trao đổi ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Với đất nền của Đất nền Phúc An Asuka An Giang, bạn không chỉ được thỏa mãn những nhu cầu vật chất sang trọng – tân tiến mà còn được trải nghiệm những giá trị hoàn hảo của căn nhà đúng nghĩa, đúng với quan niệm của người Á Đông truyền thống và đang nỗ lực duy trì trong nhịp sống hiện đại.

Tìm hiểu thêm

COMMENTS